DANH MỤC MENU
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 02383.585.072

Văn phòng - 02383.585.072
Hôm nay: 97 | Tất cả: 17,011
THÔNG TIN CẦN BIẾT
 
ĐÀO TẠO - NCKH
Khai giảng bác sỹ chuyên khoa nội tiết cơ bản
Tin đăng ngày: 29/9/2019 - Xem: 302
 

     Chiều nay, ngày 26/09/2019, Bệnh viện Nội tiết Nghệ An đã tổ chức thành công Lễ khai giảng lớp đào tạo liên tục Bác sỹ chuyên khoa Nội tiết – Đái tháo đường khoá 2. Khóa học đã góp phần quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm về chuyên ngành Nội tiết – Đái tháo đường cho các cơ sở y tế trong tỉnh nhà.

     Là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của tỉnh và khu vực trong lĩnh vực Nội tiết và rối loạn chuyển hóa, sau khi được Sở Y tế cấp mã và giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực về chuyên ngành Nội tiết chuyển hoá, Bệnh viện Nội tiết Nghệ An đã tổ chức thành công khoá đào tạo liên tục Bác sỹ chuyên khoa Nội tiết – Đái tháo đường lần 1 vào năm 2017. Các giảng viên của lớp học là những bác sỹ có trình độ trên đại học đang công tác tại Bệnh viện Nội tiết Nghệ An.

     Khóa 2 của lớp Bác sỹ chuyên khoa Nội tiết cơ bản diễn ra liên tục trong 3 tháng từ tháng 9 năm 2019 đến tháng 12 năm 2019 theo Chương trình đào tạo liên tục Bác sỹ Chuyên khoa Nội tiết – ĐTĐ của Bệnh viện Nội tiết Nghệ An.

Upload

BS CKII. Nguyễn Thanh Bình – Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc Lễ khai giảng

     Tham dự lễ khai giảng, BS CKII. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Chi bộ – Giám đốc bệnh viện đã phát biểu khai mạc, và nhấn mạnh tầm quan trọng của lớp học lần này trong những năm qua và các năm tiếp theo. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhận thấy răng mặc dù một số học viên đến từ những cơ sở y tế các huyện xã xa xôi, tuy nhiên Bệnh viện sẽ tạo điều kiện về nhân lực, trang thiết bị cũng như thời gian để hỗ trợ các học viên trong quá trình theo học, giúp các học viên đạt được thành tích cao nhất.

Upload

ThS. BS. Lê Anh Tú – Trưởng phòng KHTH đọc các quyết định thành lập lớp đào tạo liên tục bác sỹ chuyên khoa Nội tiết và Đái tháo đường

     Sau lời phát biểu khai mạc của BSCKII. Nguyễn Thanh Bình, Th.S, BS. Lê Anh Tú - Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp đã lên đọc Quyết định mở lớp đào tạo liên tục bác sĩ chuyên khoa Nội tiết và Đái tháo đường khóa 2 tại Bệnh viện Nội tiết Nghệ An và Danh sách học viên của khóa học. Phòng Kế hoạch tổng hợp trực tiếp tổ chức, quản lý quá trình giảng dạy, học tập, đảm bảo chất lượng theo đúng mục tiêu đề ra.

Upload

Học viên, BS. Nguyễn Tiến Minh phát biểu trong lễ khai giảng

     Kết thúc lễ khai giảng, học viên Nguyễn Tiến Minh, công tác tại Bệnh viện Nội tiết Tỉnh Nghệ An đã thay mặt cho các học viên trong lớp học phát biểu ý kiến của mình. Bác sỹ Nguyễn Tiến Minh là 1 trong những bác sỹ vừa tốt nghiệp và đã nhận thấy bệnh nhân nội tiết chuyển hoá có số lượng càng ngày càng đông, trong khi đó chuyên ngành nội tiết lại gắn bó chặt chẽ với các chuyên ngành khác. Thêm vào đó, bệnh nhân nội tiết chuyển hóa là những bệnh nhân nặng và có tỷ lệ tử vong cao. Chính vì những lý do như vậy, các học viên đều khao khát học chuyên sâu về chuyên ngành này, lớp học Bác sỹ định hướng chuyên khoa Nội tiết – Đái tháo đường là cơ hội để các học viên không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng trong việc khám chữa các bệnh của mình.

Một số hình ảnh thêm tại buổi khai giảng:

Upload

Upload

Upload

Upload

Đào tạo - NCKH khác:
Chương trình đào tạo y khoa: “Điều trị tối ưu bệnh lý tim mạch – Chuyển hoá, từ khuyến cáo tới thực hành” (30/9/2019)
Khai giảng bác sỹ chuyên khoa nội tiết cơ bản (29/9/2019)
THÔNG BÁO
Thông bao kết quả xét tuyển viên chức vào làm việc tại Bệnh viện Nội tiết Nghệ An

THÔNG BÁO "HỘI THẢO KHOA HỌC CẬP NHẬT VỀ CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ TUYẾN GIÁP

Thông báo phát động ngày lễ phòng chống Đái tháo đường thế giới 14/11

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT NGHỆ AN THÔNG BÁO KHAI TRƯƠNG PHÒNG TƯ VẤN "NGÀY ĐẦU TIÊN"

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NĂM 2019

VIDEO CLIPS
Video
THÔNG TIN CẦN BIẾT
 

Bệnh viện Nội tiết Nghệ An
Địa chỉ: Số 11 Mai Hắc Đế - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 02383.585.072
Email: benhviennoitietnghean@gmail.com
http://benhviennoitietnghean.vn

Facebook chat