DANH MỤC MENU
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 02383.585.072

Văn phòng - 02383.585.072
Hôm nay: 115 | Tất cả: 17,029
THÔNG TIN CẦN BIẾT
 
TRANG CHỦ | TIN TỨC

Thông bao kết quả xét tuyển viên chức vào làm việc tại Bệnh viện Nội tiết Nghệ An

Hội đồng tuyển dụng Bệnh viện Nội tiết Nghệ An thành lập Ban kiểm tra, sát hạch và đã tiến hành phỏng vấn sát hạch vòng 2 đối với nhứng thí sinh đủ điều kiện tham gia dự tuyển. Thời gian phỏng vấn sát hạch trong 2 ngày, ngày 05/11 và 06/11/2019
Download văn bản tại đây

THÔNG BÁO "HỘI THẢO KHOA HỌC CẬP NHẬT VỀ CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ TUYẾN GIÁP

Được sự cho nhất trí của Sở Y tế, lần đầu tiên Bệnh viện Nội tiết Nghệ An tổ chức “Hội thảo khoa học cập nhật về chẩn đoán và điều trị ung thư tuyến giáp”

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm phó giám đốc Bệnh viện Nội tiết Nghệ An

Chiều ngày 15/10, Bệnh viện Nội tiết Nghệ An đã tiến hành buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện với 2 đồng chí Thạc sỹ, Bác sỹ Phan Thế Dũng và Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Thanh Hải.

Tuyên truyền hưởng ứng ngày "Toàn dân mua và sử dụng muối I-ốt 2/11"

I-ốt là một vi chất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể, cần cho sự tổng hợp hóc môn tuyến giáp, phát triển xương, phát triển của não bộ và hệ thần kinh trong thời kỳ bào thai. Thiếu hụt i-ốt xảy ra trong bất kỳ giai đoạn nào và có thể ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất và trí tuệ của mỗi con người, đặc biệt là ở phụ nữ và trẻ em.

Thông báo phát động ngày lễ phòng chống Đái tháo đường thế giới 14/11

Đái tháo đường là một bệnh mà tới nay không chỉ giới hạn ở các nước phương tây hay là bệnh của nhà giàu nữa mà đã trở thành một trong những căn bệnh phổ biến nhất trên toàn thế giới.

Nghệ An tổ chức lễ mít tinh và hội thảo khoa học hưởng ứng ngày Thế giới phòng chống Đái tháo đường 14/11

Hưởng ứng ngày Đái tháo đường thế giới, sáng ngày 13/11, Bệnh viện Nội tiết Trung ương phối hợp với sở Y tế Nghệ An và Bệnh viện Nội tiết Nghệ An tổ chức Mít tinh hướng ứng ngày Thế giới phòng chống Đái tháo đường 14/11

Cuộc thi sáng tác Slogan cho Bệnh viện và các khoa phòng ở Bệnh viện Nội tiết Nghệ An

Được sự đồng ý, quan tâm tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban giám đốc bệnh viện Nội tiết Nghệ An, Tổ Quản lý Chất lượng bệnh viện đã phối hợp với phòng KHTH tổ chức thành công Cuộc thi sáng tác Sologan (khẩu hiệu) cho Bệnh viện và Khoa phòng.

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT NGHỆ AN THÔNG BÁO KHAI TRƯƠNG PHÒNG TƯ VẤN "NGÀY ĐẦU TIÊN"

Dự án Ngày Đầu Tiên khởi xướng từ năm 2016 dưới sự bảo trợ bởi Hội Tim mạch Việt Nam và Hội Nội tiết & đái tháo đường Việt Nam. Cùng với nhiều đơn vị y tế khác trong cả nước, Bệnh viện Nội tiết Nghệ An sẽ chính thức khai trương phòng khám tư vấn "Ngày đầu tiên" về bệnh đái tháo đường và tăng huyết áp.

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT NGHỆ AN KHAI TRƯƠNG PHÒNG TƯ VẤN “NGÀY ĐẦU TIÊN”

Chiều ngày 12/11, Bệnh viện Nội tiết Nghệ An phối hợp với Công ty Servier Việt Nam tổ chức khai trương phòng tư vấn “Ngày đầu tiên” nhằm nâng cao nhận thức và hiểu biết của người bệnh về bệnh đái tháo đường và tăng huyết áp.

Ngày hội 5S tại Bệnh viện Nội tiết Nghệ An

Nằm trong các hoạt động của chương trình “Tập huấn Quản lý chất lượng bệnh viện và an toàn người bệnh” của Sở Y tế Nghệ An và nhằm tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, xanh – sạch – đẹp, tiết kiệm, nhằm góp phần cải tiến, nâng cao chất lượng bệnh viện và an toàn người bệnh. Sở y tế chọn Bệnh viện Nội tiết Nghệ An là nơi thực hành khóa tập huấn chuyên đề 5S

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NĂM 2019

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NĂM 2019
Download văn bản tại đây

Bệnh viện Nội tiết Nghệ An tổ chức tập huấn Kỹ năng tư vấn, truyền thông , giáo dục sức khỏe cho điều dưỡng viên, kỹ thuật viên năm 2019.

Tư vấn truyền thông giáo dục sức khỏe (TT –GDSK) khỏe có vai quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe đối với người bệnh và nhân dân. Tư vấn, TT – GDSK đối với cơ sở y tế còn được xem là yếu tố làm cải thiện chất lượng và tạo niềm tin, sự hài lòng người bệnh, người nhà người bệnh

 1   2 

 
THÔNG BÁO
Thông bao kết quả xét tuyển viên chức vào làm việc tại Bệnh viện Nội tiết Nghệ An

THÔNG BÁO "HỘI THẢO KHOA HỌC CẬP NHẬT VỀ CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ TUYẾN GIÁP

Thông báo phát động ngày lễ phòng chống Đái tháo đường thế giới 14/11

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT NGHỆ AN THÔNG BÁO KHAI TRƯƠNG PHÒNG TƯ VẤN "NGÀY ĐẦU TIÊN"

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NĂM 2019

VIDEO CLIPS
Video
THÔNG TIN CẦN BIẾT
 

Bệnh viện Nội tiết Nghệ An
Địa chỉ: Số 11 Mai Hắc Đế - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 02383.585.072
Email: benhviennoitietnghean@gmail.com
http://benhviennoitietnghean.vn

Facebook chat