Hôm nay: 5,171 | Tất cả: 86,303

ĐẠI HỘI CHI BỘ BỆNH VIỆN NỘI TIẾT NGHỆ AN LẦN THỨ XI NHIỆM KỲ 2020 - 2025
Tin đăng ngày: 14/5/2020 - Xem: 220

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng Bộ tỉnh Nghệ An và kế hoạch về chuẩn bị, tổ chức đại hội cấp cơ sở và Đại hội  đại biểu Đảng bộ cơ quan Sở Y tế, nhiệm kỳ 2020-2025.

Được sự chấp thuận của Ban Thường vụ thành uỷ Vinh, ngày 13-14/5/2020, Bệnh viện Nội tiết Nghệ An đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Quốc Hồng – UV Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Thành uỷ Vinh; đồng chí Trần Thị Hồng – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ; đồng chí Trần Đình Bửu – UV Uỷ ban kiểm tra Thành uỷ; đồng chí Nguyễn Xuân Hồng – Phó Giám đốc Sở Y tế Nghệ An; đồng chí Phạm Quốc Dương – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tỉnh Nghệ An.

Về phía Bệnh viện Nội tiết Nghệ An có đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Hồ Văn Hiệu – Phó Bí thư Chi bộ cùng 37 Đảng viên trong Chi bộ Bệnh viện Nội tiết Nghệ An.

Đại hội đã được chuẩn bị chu đáo và diễn ra trong không khí nghiêm túc, trang trọng theo đúng trình tự quy định của Ban chấp hành Trung ương và các văn bản hướng dẫn của Đảng bộ cấp trên.

Tại Đại hội đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện đã trình bày báo cáo tổng kết công tác của chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020, phương hướng công tác nhiệm kỳ 2020 - 2025. Báo cáo đã nêu bật các thành tích mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đặc biệt, trong những năm gần đây, số lượng bệnh nhân đến khám chữa bệnh ngày càng tăng, Bệnh viện không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Ngoài công tác chuyên môn, Chi bộ luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong công tác Đảng, đạt danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, công tác phát triển đảng cũng được quan tâm và thực hiện có hiệu quả.

Ngoài các thành tích nổi bật đã đạt được, Chi bộ Bệnh viện cũng đã nghiêm túc, thẳng thắn kiểm điểm những điểm hạn chế và chưa đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, qua đó, rút kinh nghiệm và định hướng phấn đấu trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tiếp theo của chi bộ là tiếp tục giữ vững các danh hiệu đã đạt được, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được; tăng cường mối đoàn kết giữa các đảng viên, xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Ngoài ra, Đại hội cũng được nghe 4 báo cáo tham luận của các Đảng viên chi bộ. Thông qua các bài tham luận việc sinh hoạt chi bộ ngày càng phong phú, đa dạng và xem đây là một trong những biện pháp cơ bản để giáo dục đạo đức cho cán bộ Đảng viên có ý thức đúng đắn về trách nhiệm của mình trên mọi cương vị, vị trí công tác là một việc làm vẫn luôn là yêu cầu hết sức quan trọng và cần thiết hiện nay.

Công tác bầu cử được thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ theo đúng Quy chế bầu cử trong Đảng. Kết quả Đại hội chi bộ đã bầu được 01 đồng chí Bí thư, 01 đồng chí Phó bí thư và 03 đồng chí Uỷ viên BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm các đồng chí như sau:

1. Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Chi bộ
  2. Phan Thế Dũng – Phó Bí thư Chi bộ
  3. Nguyễn Thanh Hải – Uỷ viên BCH Chi bộ
  4. Bùi Huy Cường – Uỷ viên BCH Chi bộ
  5. Phạm Văn Thạch – Uỷ viên BCH Chi bộ

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc Đại hội chi bộ Bệnh viện Nội tiết Nghệ An lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nghị quyết Đại hội được thông qua với 100% đảng viên nhất trí.

Một số hình ảnh khác của Đại hội: