DANH MỤC MENU
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 02383.585.072

Văn phòng - 02383.585.072
Hôm nay: 394 | Tất cả: 858,100
THÔNG TIN CẦN BIẾT
 
TIN TỨC | TIN BỆNH VIỆN
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Y KHOA LIÊN TỤC: "CHĂM SÓC TOÀN DIỆN BỆNH LÝ TIM MẠCH - ĐÁI THÁO ĐƯỜNG - TUYẾN GIÁP"
Tin đăng ngày: 13/9/2020 - Xem: 2155
 

Nằm trong chuỗi chương trình đào tạo và cập nhật liên tục điều trị bệnh đái tháo đường và các bệnh rối loạn nội tiết chuyển hoá, chiều ngày 12/9/2020, Bệnh viện Nội tiết Nghệ An đã phối hợp với hãng Merck Việt Nam tổ chức chương trình đào tạo y khoa liên tục với chủ đề “Chăm sóc toàn diện bệnh lý Tim mạch – Đái tháo đường – Tuyến giáp”, với sự tham gia của Chủ tọa GS. TS. BS. Trần Hữu Dàng, Chủ tịch Hội Nội tiết – Đái tháo đường Việt Nam, GS. TS. BS Nguyễn Hải Thuỷ, Chủ tịch Hội Nội tiết – Đái tháo đường miền Trung và các báo cáo viên từ Bệnh viện Nội tiết Nghệ An cùng các quý Bác sĩ, Dược sĩ trên địa bàn tỉnh nhà.

Upload

Sau phát biểu khai mạc của BS CKII. Nguyễn Thanh Bình – Giám đốc bệnh viện Nội tiết Nghệ An, GS. TS. BS Trần Hữu Dàng trình bày bài báo cáo với chủ đề “Điều trị Tiền Đái tháo đường: Bảo vệ tim mạch sớm và hiệu quả cho bệnh nhân”. Bài báo cáo cập nhật những thông tin mới nhất về bệnh đái tháo đường hiện nay, cũng như thông tin về Tiền Đái tháo đường, bệnh lý mới được Bộ Y tế đưa ra quy trình hướng dẫn chẩn đoán và điều trị trong thời gian vừa qua.

Upload

Tiếp tục chương trình là phần trình bày của GS. TS. Nguyễn Hải Thuỷ - Chủ tịch hội Nội tiết – Đái tháo đường miền Trung, với bài “Metformin: Nhìn nhận lợi ích tim mạch trong điều trị Đái tháo đường type 2 theo quan điểm mới”. Bài báo cáo nói lên biến chứng tim mạch ở bệnh nhân đái tháo đường và lợi ích của Metformin, nhóm thuốc cơ bản nhưng có nhiều lợi ích cho bệnh nhân.

Upload

Sau vài phút giải lao, buổi hội thảo trở lại với bài báo cáo “Tối ưu hoá liều Metformin trong quản lý bệnh nhân Đái tháo đường type 2 tại Bệnh viện Nội tiết Nghệ An” do ThS. BS. Lê Anh Tú – Bênh viện Nội tiết Nghệ An trình bày. Báo cáo viên đã trình bày các case lâm sàng thực tế với những bệnh nhân tiền đái tháo đường, hướng dẫn chỉnh liều thuốc cho các bệnh nhân này trong phác đồ, cập nhật theo hướng dẫn điều trị của Bộ Y tế.

Upload

Tiếp theo là bài báo cáo “Điều trị nội khoa suy tim mạn tính – bước tiến trong 3 thập kỷ” do ThS. BS. Phan Thế Dũng – Bệnh viện Nôi tiết Nghệ An trình bày. Bài báo cáo nêu lên những thay đổi trong điều trị suy tim theo các khuyến cáo mới nhất của các hiệp hội trên thế giới, những nhóm thuốc cơ bản và liều lượng điều trị cho từng trường hợp bệnh nhân riêng biệt.

Upload

Bài báo cáo cuối cùng với chủ đề “Quản lý bệnh nhân sau phẫu thuật tuyến giáp” do BS CKII. Nguyễn Thanh Hải – Bệnh viện Nội tiết Nghệ An trình bày. Ung thư tuyến giáp là bệnh lý có tỉ lệ gia tăng nhanh trong thời gian gần đây, chỉ định phẫu thuật gần như cho hầu hết các bệnh nhân. Tuy nhiên việc quản lý, theo dõi bệnh nhân sau phẫu thuật tại nhiều cơ sở y tế còn chưa được chú ý hoặc chưa được toàn diện nhất. Bài báo cáo hướng dẫn đánh giá, phân tầng nguy cơ để có thế đưa ra các lựa chọn phù hợp nhất cho các bệnh nhân sau phẫu thuật ung thư tuyến giáp.

Upload

Cuối buổi hội thảo, các bác sỹ, dược sỹ tham gia đã đưa ra rất nhiều câu hỏi để thảo luận, tìm hiểu sâu thêm về các vấn đề liên quan không chỉ với các chủ đề vừa trình bày trên mà còn các chủ đề khác liên quan trong chẩn đoán, điều trị bệnh lý Nội tiết – Đái tháo đường – Tim mạch – Tuyến giáp.

Kết thúc buổi hội thảo, BS CKII. Nguyễn Thanh Bình đã thay mặt đơn vị tổ chức đưa ra lời cảm ơn các báo cáo viên cũng như các quý bác sỹ, dược sỹ đã tới tham gia buổi hội thảo ngày hôm nay.

Upload

Buổi hội thảo thực sự như một ngày hội kiến thức cho các bác sỹ, dược sỹ, mọi người không chỉ đã được cập nhật rất nhiều kiến thức để áp dụng trong công cuộc khám chữa bệnh cho nhân dân mà còn là cơ hội để giao lưu, học hỏi giữa các nhân viên y tế.

Trong thời gian sắp tới, Bệnh viện Nội tiết Nghệ An sẽ thường xuyên tổ chức thêm các cuộc hội thảo để nâng cao kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn cho bác sỹ, mục đích cuối cùng là hỗ trợ tốt nhất cho người bệnh.

Tin tức khác:
Bệnh viện Nội tiết Nghệ An mơi chào giá giường bệnh nhân, tủ đầu giường (8/9/2023)
THÔNG BÁO: KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ SUY GIÃN TĨNH MẠCH CHI DƯỚI CÙNG CHUYÊN GIA BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG (21/8/2023)
Bệnh viện Nội Tiết Nghệ An thực hiện chỉ thị sô 19-CT/TU của ban thường vụ Tỉnh ủy về sự tăng cường lãnh đạo của đảng đối với công tác BHXH,BHYT trong tình hình mới (18/8/2023)
Yêu cầu báo giá hóa chất và VTYT bệnh viện Nội Tiết Nghệ An (8/8/2023)
Mời báo cung ứng giá hóa chất, vật tư y tế lần 2 cho bệnh viện nội tiết Nghệ An năm 2023 (7/8/2023)
Danh mục hóa chất, vật tư y tê không thuộc Thông tư 04/2017/TT-BYT cho Bệnh viện Nội tiết lần 2 năm 2023 mời chào giá (6/7/2023)
Yêu cầu báo giá để xây dựng gói thầu cho BỆNH VIỆN NỘI TIẾT NGHỆ AN (6/7/2023)
Mời báo cung ứng giá hóa chất, vật tư y tế lần 2 cho bệnh viện nội tiết Nghệ An năm 2023 lần 2 (28/4/2023)
Bệnh viện Nội tiết Nghệ An mời các Quý nhà cung cấp có quan tâm, có khả năng Cung cấp vật tư, hóa chất cho bệnh viện nội tiết nghệ an năm 2023 báo giá theo thông tin bên dưới. (14/4/2023)
Mời báo giá Cung ứng vật tư, hóa chất cho bệnh viện nội tiết Nghệ An năm 2023 (14/4/2023)
Bệnh viện Nội Tiết Nghệ An thông báo tuyển dụng viên chức năm 2022 (24/11/2022)
Hội Nghị Nội Tiết - ĐTĐ - Rối Loạn chuyển hóa miền Trung Tây Nguyên mở rộng lần thứ XIII (7/11/2022)
ĐIỀU DƯỠNG BỆNH VIỆN NỘI TIẾT NGHỆ AN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO LỜI BÁC (23/2/2021)
BỆNH VIỆN NỘI TIẾT NGHỆ AN CÓ 8 ĐỀ TÀI BÁO CÁO TẠI HỘI NGHỊ KHOA HỌC NGÀNH Y TẾ NGHỆ AN MỞ RỘNG NĂM 2020 (27/12/2020)
BỆNH VIỆN NỘI TIẾT NGHỆ AN THÔNG BÁO CHÍNH SÁCH BẢO HIỂM Y TẾ 2021 (20/12/2020)
THÔNG BÁO
Bệnh viện Nội tiết Nghệ An mơi chào giá giường bệnh nhân, tủ đầu giường

Danh mục hóa chất, vật tư y tê không thuộc Thông tư 04/2017/TT-BYT cho Bệnh viện Nội tiết lần 2 năm 2023 mời chào giá

Yêu cầu báo giá để xây dựng gói thầu cho BỆNH VIỆN NỘI TIẾT NGHỆ AN

Mời báo cung ứng giá hóa chất, vật tư y tế lần 2 cho bệnh viện nội tiết Nghệ An năm 2023 lần 2

Bệnh viện Nội tiết Nghệ An mời các Quý nhà cung cấp có quan tâm, có khả năng Cung cấp vật tư, hóa chất cho bệnh viện nội tiết nghệ an năm 2023 báo giá theo thông tin bên dưới.

Mời báo giá Cung ứng vật tư, hóa chất cho bệnh viện nội tiết Nghệ An năm 2023

Bệnh viện Nội Tiết Nghệ An thông báo tuyển dụng viên chức năm 2022

Hội Nghị Nội Tiết - ĐTĐ - Rối Loạn chuyển hóa miền Trung Tây Nguyên mở rộng lần thứ XIII

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NĂM 2020

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT NGHỆ AN TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO VỀ THAY ĐỔI GIỜ LÀM VIỆC

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ 2020

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SÀNG LỌC MIỄN PHÍ BỆNH LÝ TUYẾN GIÁP VÀ BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TẠI THỊ XÃ CỬA LÒ

Thông báo kết quả xét tuyển viên chức vào làm việc tại Bệnh viện Nội tiết Nghệ An

THÔNG BÁO "HỘI THẢO KHOA HỌC CẬP NHẬT VỀ CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ TUYẾN GIÁP

Thông báo phát động ngày lễ phòng chống Đái tháo đường thế giới 14/11

VIDEO CLIPS
Video
THÔNG TIN CẦN BIẾT
 

Bệnh viện Nội tiết Nghệ An
Địa chỉ: Số 11 Mai Hắc Đế - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 02383.585.072
Email: benhviennoitietnghean@gmail.com
http://benhviennoitietnghean.vn

Facebook chat