DANH MỤC MENU
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 02383.585.072

Văn phòng - 02383.585.072
Hôm nay: 839 | Tất cả: 1,072,693
THÔNG TIN CẦN BIẾT
 
TIN TỨC | TIN BỆNH VIỆN
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Y KHOA LIÊN TỤC: "CHĂM SÓC TOÀN DIỆN BỆNH LÝ TIM MẠCH - ĐÁI THÁO ĐƯỜNG - TUYẾN GIÁP"
Tin đăng ngày: 13/9/2020 - Xem: 2729
 

Nằm trong chuỗi chương trình đào tạo và cập nhật liên tục điều trị bệnh đái tháo đường và các bệnh rối loạn nội tiết chuyển hoá, chiều ngày 12/9/2020, Bệnh viện Nội tiết Nghệ An đã phối hợp với hãng Merck Việt Nam tổ chức chương trình đào tạo y khoa liên tục với chủ đề “Chăm sóc toàn diện bệnh lý Tim mạch – Đái tháo đường – Tuyến giáp”, với sự tham gia của Chủ tọa GS. TS. BS. Trần Hữu Dàng, Chủ tịch Hội Nội tiết – Đái tháo đường Việt Nam, GS. TS. BS Nguyễn Hải Thuỷ, Chủ tịch Hội Nội tiết – Đái tháo đường miền Trung và các báo cáo viên từ Bệnh viện Nội tiết Nghệ An cùng các quý Bác sĩ, Dược sĩ trên địa bàn tỉnh nhà.

Upload

Sau phát biểu khai mạc của BS CKII. Nguyễn Thanh Bình – Giám đốc bệnh viện Nội tiết Nghệ An, GS. TS. BS Trần Hữu Dàng trình bày bài báo cáo với chủ đề “Điều trị Tiền Đái tháo đường: Bảo vệ tim mạch sớm và hiệu quả cho bệnh nhân”. Bài báo cáo cập nhật những thông tin mới nhất về bệnh đái tháo đường hiện nay, cũng như thông tin về Tiền Đái tháo đường, bệnh lý mới được Bộ Y tế đưa ra quy trình hướng dẫn chẩn đoán và điều trị trong thời gian vừa qua.

Upload

Tiếp tục chương trình là phần trình bày của GS. TS. Nguyễn Hải Thuỷ - Chủ tịch hội Nội tiết – Đái tháo đường miền Trung, với bài “Metformin: Nhìn nhận lợi ích tim mạch trong điều trị Đái tháo đường type 2 theo quan điểm mới”. Bài báo cáo nói lên biến chứng tim mạch ở bệnh nhân đái tháo đường và lợi ích của Metformin, nhóm thuốc cơ bản nhưng có nhiều lợi ích cho bệnh nhân.

Upload

Sau vài phút giải lao, buổi hội thảo trở lại với bài báo cáo “Tối ưu hoá liều Metformin trong quản lý bệnh nhân Đái tháo đường type 2 tại Bệnh viện Nội tiết Nghệ An” do ThS. BS. Lê Anh Tú – Bênh viện Nội tiết Nghệ An trình bày. Báo cáo viên đã trình bày các case lâm sàng thực tế với những bệnh nhân tiền đái tháo đường, hướng dẫn chỉnh liều thuốc cho các bệnh nhân này trong phác đồ, cập nhật theo hướng dẫn điều trị của Bộ Y tế.

Upload

Tiếp theo là bài báo cáo “Điều trị nội khoa suy tim mạn tính – bước tiến trong 3 thập kỷ” do ThS. BS. Phan Thế Dũng – Bệnh viện Nôi tiết Nghệ An trình bày. Bài báo cáo nêu lên những thay đổi trong điều trị suy tim theo các khuyến cáo mới nhất của các hiệp hội trên thế giới, những nhóm thuốc cơ bản và liều lượng điều trị cho từng trường hợp bệnh nhân riêng biệt.

Upload

Bài báo cáo cuối cùng với chủ đề “Quản lý bệnh nhân sau phẫu thuật tuyến giáp” do BS CKII. Nguyễn Thanh Hải – Bệnh viện Nội tiết Nghệ An trình bày. Ung thư tuyến giáp là bệnh lý có tỉ lệ gia tăng nhanh trong thời gian gần đây, chỉ định phẫu thuật gần như cho hầu hết các bệnh nhân. Tuy nhiên việc quản lý, theo dõi bệnh nhân sau phẫu thuật tại nhiều cơ sở y tế còn chưa được chú ý hoặc chưa được toàn diện nhất. Bài báo cáo hướng dẫn đánh giá, phân tầng nguy cơ để có thế đưa ra các lựa chọn phù hợp nhất cho các bệnh nhân sau phẫu thuật ung thư tuyến giáp.

Upload

Cuối buổi hội thảo, các bác sỹ, dược sỹ tham gia đã đưa ra rất nhiều câu hỏi để thảo luận, tìm hiểu sâu thêm về các vấn đề liên quan không chỉ với các chủ đề vừa trình bày trên mà còn các chủ đề khác liên quan trong chẩn đoán, điều trị bệnh lý Nội tiết – Đái tháo đường – Tim mạch – Tuyến giáp.

Kết thúc buổi hội thảo, BS CKII. Nguyễn Thanh Bình đã thay mặt đơn vị tổ chức đưa ra lời cảm ơn các báo cáo viên cũng như các quý bác sỹ, dược sỹ đã tới tham gia buổi hội thảo ngày hôm nay.

Upload

Buổi hội thảo thực sự như một ngày hội kiến thức cho các bác sỹ, dược sỹ, mọi người không chỉ đã được cập nhật rất nhiều kiến thức để áp dụng trong công cuộc khám chữa bệnh cho nhân dân mà còn là cơ hội để giao lưu, học hỏi giữa các nhân viên y tế.

Trong thời gian sắp tới, Bệnh viện Nội tiết Nghệ An sẽ thường xuyên tổ chức thêm các cuộc hội thảo để nâng cao kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn cho bác sỹ, mục đích cuối cùng là hỗ trợ tốt nhất cho người bệnh.

Tin tức khác:
Bệnh viện Nội tiết Nghệ An có nhu cầu tiếp báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho các gói thầu: (10/7/2024)
Bệnh viện Nội tiết Nghệ An mời thầu đồ vài phục vụ công tác chuyên môn cho Bệnh Viện (28/6/2024)
Bệnh viện Nội tiết Nghệ An có nhu cầu tiếp nhận báo gía (27/6/2024)
Bệnh viện Nội tiết Nghệ An mời thầu đồ vài phục vụ công tác chuyên môn cho Bệnh Viện (4/6/2024)
Thư mời chào giá cung ứng hóa chất,vật tư y tế. (10/5/2024)
Bệnh viện Nội Tiết Nghệ An kính mời các đơn vị chào giá thuê phần mềm quản lý bệnh viện (4/4/2024)
Bệnh viện Nội Tiết Nghệ An Thông báo kế hoạch ĐÀO TẠO LIÊN TỤC " Lớp Bác Sỹ CK Nội Tiết Cơ bản khóa VI năm 2024" (03/01/2024)
Bệnh viện Nội Tiết Nghệ An Thông báo tuyển sinh ĐÀO TẠO LIÊN TỤC " Lớp Bác Sỹ CK Nội Tiết Cơ bản khóa VI năm 2024" (23/01/2024)
Thư mời chào giá BVNT 2024 (20/3/2024)
Thư mời chào giá cung ứng Vật tư cho BVNT Nghệ AN năm 2024 (15/3/2024)
Thư mời chào giá Cung cấp đồ vải Y tế phục vụ công tác chuyên môn (16/12/2023)
Yêu cầu báo giá trang thiết bị VTYT năm 2023 (1/12/2023)
🌸🌸🌸BỆNH VIỆN NỘI TIẾT NGHỆ AN THAM GIA HỘI THI “TÌM HIỂU PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ TRONG NGÀNH Y TẾ TỈNH NGHỆ AN NĂM 2023”🌸🌸🌸 (26/11/2023)
Thông báo thay đổi giá dịch vụ khám chữa bệnh BHYT năm 2023 (19/11/2023)
Mọi người cần nhận biết nguy cơ về bệnh Đái tháo đường của mình (9/11/2023)
THÔNG BÁO
Bệnh viện Nội tiết Nghệ An có nhu cầu tiếp báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho các gói thầu:

Bệnh viện Nội tiết Nghệ An mời thầu đồ vài phục vụ công tác chuyên môn cho Bệnh Viện

Bệnh viện Nội tiết Nghệ An có nhu cầu tiếp nhận báo gía

Thư mời chào giá cung ứng hóa chất,vật tư y tế.

Bệnh viện Nội Tiết Nghệ An kính mời các đơn vị chào giá thuê phần mềm quản lý bệnh viện

Bệnh viện Nội Tiết Nghệ An Thông báo kế hoạch ĐÀO TẠO LIÊN TỤC " Lớp Bác Sỹ CK Nội Tiết Cơ bản khóa VI năm 2024"

Bệnh viện Nội Tiết Nghệ An Thông báo tuyển sinh ĐÀO TẠO LIÊN TỤC " Lớp Bác Sỹ CK Nội Tiết Cơ bản khóa VI năm 2024"

Thư mời chào giá BVNT 2024

Thư mời chào giá cung ứng Vật tư cho BVNT Nghệ AN năm 2024

Thư mời chào giá Cung cấp đồ vải Y tế phục vụ công tác chuyên môn

Yêu cầu báo giá trang thiết bị VTYT năm 2023

Thông báo thay đổi giá dịch vụ khám chữa bệnh BHYT năm 2023

THƯ MỜI CHÀO GIÁ 2

THƯ MỜI CHÀO GIÁ 1

Bệnh viện Nội tiết Nghệ An mơi chào giá giường bệnh nhân, tủ đầu giường

VIDEO CLIPS
Video
THÔNG TIN CẦN BIẾT
 

Bệnh viện Nội tiết Nghệ An
Địa chỉ: Số 11 Mai Hắc Đế - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 02383.585.072
Email: [email protected]
http://benhviennoitietnghean.vn

Facebook chat