BỆNH VIỆN NỘI TIẾT NGHỆ AN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM TẬP THỂ, CÁ NHÂN LÃNH ĐẠO QUẢN LÝ NĂM 2020
Tin đăng ngày: 18/12/2020 - Xem: 887

Chiều ngày 17/12/2020, Chi bộ Bệnh viện Nội tiết Nghệ An tổ chức Hội nghị Kiểm điểm tập thể,cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2020.
       Tới tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí: Trần Thị Hồng, Phó Ban tuyên giáo Thành Uỷ Vinh; đồng chí Nguyễn Thị Thuỳ Hoa, Chuyên viên Ban tổ chức Thành uỷ Vinh và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ, Trưởng các tổ chức đoàn thể, chính trị - xã hội trong Bệnh viện. Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện chủ trì Hội nghị.
    Đồng chí Trần Thị Hồng, Phó Ban tuyên giáo Thành Uỷ Vinh phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình- Bí thư Chi Bộ - Giám đốc Bệnh viện báo cáo năm  2020
     Tại Hội nghị, Thay mặt Ban chấp hành Chi bộ đồng chí Phan Thế Dũng, Phó bí thư Chi bộ, Phó giám đốc bệnh viện đã trình bày tóm tắt dự thảo "Báo cáo kiểm điểm tập thể lãnh đạo, quản lý năm 2020". Theo đó, trong năm 2020, Chi bộ có 03 tổ Đảng và 38 đảng viên tham gia sinh hoạt. Chi uỷ chi bộ, Ban Giám đốc Bệnh viện đã lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nghiêm túc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; nghiêm túc triển khai việc quán triệt, học tập và tổ chức thực hiện các nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến đội ngũ cán bộ, đảng viên và người lao động.

Đồng chí Phan Thế Dũng - Phó bí thư Chi bộ - Phó giám đốc Bệnh viện
     Về thực hiện nhiệm vụ chính trị, trong năm 2020, Chi bộ Bệnh viện đã thực hiện tốt việc cụ thể hóa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; xây dựng và tổ chức thực hiện đúng tiến độ, hiệu quả các chương trình, kế hoạch công tác trong năm. Bệnh viện đã tham mưu Giám đốc Sở Y tế chỉ đại các đơn vị y tế toàn tỉnh thực hiện tốt về phân cấp quản lý và điều trị bệnh đái tháo đường và các bệnh lý chuyên ngành Nội tiết-Chuyển hoá. Công tác chỉ đạo tuyến và truyền thông thực hiện hoạt động Phòng chống các rối loạn thiếu I ốt và Phòng chống Đái tháo đường được triển khai sâu rộng và có hiệu quả cao, duy trì bền vững kết quả đạt được của chương trình trong nhiều năm qua, với chỉ số chuyên môn chính: Tỷ lệ bướu cổ học sinh 8-10 tuổi < 5%; độ phủ mối i ốt toàn tình là 82.5%, tỉ lệ Đái tháo đường là 7.2% và Tiền đái tháo đường là 11.7%.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Chủ tịch Công đoàn - Phó giám đốc Bệnh viện
       Năm 2020, Bệnh viện đã hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ được giao, các chỉ tiêu kế hoạch đều hoàn thành vượt mức, nhiều kỹ thuật mới và kỹ thuật cao tiên tiến, hiện đại được triển khai thực hiện thành công như: Điều trị Laser nội mạch các bệnh lý tim mạch, Đốt sóng cao tần RFA điều trị bướu nhân tuyến giáp, các kỹ thuật mới chuyên khoa (Nội soi đốt hachh giao cảm ngực, Chụp mạch ký huỳnh quang, tiêm nội nhãn, xét nghiệm TR-Ab, Pro-BNP...), Bổ sung thêm máy chạy thận nhân tạp chu kỳ (tổng có 19 máy) mang lại niềm tin, sự hài lòng cho người bệnh, nâng cao uy tín và thương hiệu của Bệnh viện Nội tiết Nghệ An. Về chất lượng bệnh viện, trong năm qua bệnh viện đã chú trọng đầu tư cải tiến chất lượng bệnh viện nhằm phục vụ tốt nhất cho người dân cả về chuyên môn lẫn phục vụ. Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác khám chữa bệnh. Kết quả phúc tra của sở y tế là 3.56 tăng nhiều so với năm 2019 là 3.29
      Tiếp đó, Hội nghị tiến hành kiểm điểm từng cá nhân các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành Chi bộ, Ban Giám đốc Bệnh viện. Trên tinh thần thẳng thắn, xây dựng, cầu thị, các đồng chí trong BCH Chi bộ, Ban Giám đốc Bệnh viện đã tiếp thu ý kiến đóng góp của các thành viên tham dự đối với phần kiểm điểm của cá nhân mình từ đó có giải pháp khắc phục những khuyết điểm còn tồn tại trong thời gian tới nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao.
      Hội nghị cũng đã thực hiện các quy trình về lấy phiếu đánh giá, xếp loại đối với các tổ chức đảng và cá nhân Đảng viên trong Chi bộ năm 2020 theo đúng hướng dẫn của Thành ủy Vinh. Với những thành tích đạt được năm 2020, 100% số phiếu đánh giá, xếp loại Đảng bộ Bệnh viện và Tập thể BCH Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020. Hội nghị đã phát huy tinh thần tập trung dân chủ hiệu quả cao và kết thúc thành công tốt đẹp./.
Một số hình ảnh khác của hội nghị: