TIN TỨC | TIN BỆNH VIỆN
Lễ công bố quyết định bổ nhiệm phó giám đốc Bệnh viện Nội tiết Nghệ An
Tin đăng ngày: 18/11/2019 - Xem: 5934

Chiều ngày 15/10, Bệnh viện Nội tiết Nghệ An đã tiến hành buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện với 2 đồng chí Thạc sỹ, Bác sỹ Phan Thế Dũng và Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Thanh Hải.

Buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc

Dự lễ có đồng chí Dược sỹ CKII. Trần Minh Tuệ - Phó giám đốc Sở Y tế Nghệ An và đại diện các ban ngành sở, cùng toàn thể nhân viên trong Bệnh viện.

Trước đó, Sở y tế Nghệ An đã ban hành Quyết định bổ nhiệm Bác sỹ Nguyễn Thanh Hải – Trưởng khoa Ngoại tổng hợp và Bác sỹ Phan Thế Dũng – Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Nghệ An.

Dược sỹ CK II. Trần Minh Tuệ, Phó giám đốc Sở y tế Nghệ An đã trao quyết định bổ nhiệm Bác sỹ Nguyễn Thanh Hải – Trưởng khoa Ngoại tổng hợp và Bác sỹ Phan Thế Dũng – Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Nghệ An. Đồng chí cũng đã gửi lời chúc mừng và ghi nhận những đóng góp, phấn đấu của 2 đồng chí trong những thời gian vừa qua, và với thành quả ngày hôm nay, hi vọng các đồng chí sẽ tiếp tục phát triển Bệnh viện Nội tiết Nghệ An phát triển đúng với kỳ vọng của ngành Y tế tỉnh nhà.

Dược sỹ CKII. Trần Minh Tuệ trao quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc cho Thạc sỹ Bác sỹ Phan Thế Dũng và Bác sỹ CKII. Nguyễn Thanh Hải, và phát biểu giao nhiệm vụ

Cũng trong buổi lễ, Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Thanh Bình – Giám đốc Bệnh viện cũng đã chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng với vị trí mới, 2 Phó Giám đốc sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, sự sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân của đơn vị.

Bác sỹ CKII. Nguyễn Thanh Bình – Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Nghệ An phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí tân Phó Giám đốc.

Thay mặt phát biểu nhận nhiệm vụ mới, Thạc sỹ Bác sỹ Phan Thế Dũng đã rất xúc động bày tỏ lời cảm ơn Lãnh đạo Sở Y tế, chi bộ và Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Nội tiết Nghệ An đã tín nhiệm giao trọng trách đặc biệt này. Đồng chí cũng cam kết nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, hứa sẽ cùng với ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ bệnh viện xây dựng Bệnh viện Nội tiết tiếp tục giữ vững thương hiệu đầu ngành, xứng đáng với sự mong đợi của lãnh đạo Sở Y tế Nghệ An.

Ảnh: Tân Phó giám đốc Thạc sỹ, Bác sỹ Phan Thế Dũng thay mặt phát biểu, bày tỏ lời cảm ơn trong lễ bổ nhiệm, đồng thời thể hiện sự quyết tâm trên cương vị mới sẽ cùng toàn thể nhân viên xây dựng Bệnh viện Nội tiết Nghệ An tiếp tục phát triển, là địa điểm tin cậy khám chữa bệnh cho các bệnh nhân.

Toàn thể nhân viên trong bệnh viện cũng đã gửi lời chúc mừng và thể hiện sự tin tưởng với 2 đồng chí, hi vọng Bệnh viện sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong thời gian tới với sự lãnh đạo của Ban giám đốc Bệnh viện.

Lãnh đạo các sở ngành lên tặng hoa chúc mừng cho 2 đồng chí tân Phó Giám đốc

Ban chấp hành công đoàn tặng hoa chúc mừng cho 2 đồng chí

Tập thể các nhân viên khoa phòng lên tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí

Ngoài ra, còn có gia đình, bạn bè cũng tới chúc mừng 2 đồng chí, các đồng chí không chỉ giỏi công việc chăm sóc cứu chữa người bệnh mà còn là những trụ cột, chăm sóc cho gia đình của mình.

Gia đình tới chúc mừng cho 2 đồng chí tân Phó Giám đốc, các anh mãi là người chăm sóc không chỉ gia đình mình chu đáo mà còn cho các bệnh nhân

Bệnh viện Nội tiết Nghệ An là bệnh viện chuyên khoa hàng đầu về các bệnh Nội tiết và rối loạn chuyển hoá của khu vực Bắc trung bộ, với sự bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc cho 2 đồng chí Thạc sỹ, Bác sỹ Phan Thế Dũng và Bác sỹ CKII. Nguyễn Thanh Hải, bệnh viện sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới, xứng đáng là địa điểm tin cậy điều trị cho các bệnh nhân.