Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Nghệ An
Tin đăng ngày: 19/12/2015 - Xem: 577

Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Thanh Bình - Phó Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Nghệ An được UBND tỉnh bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Nghệ An.

Chiều 11/6, Sở Y tế Nghệ An tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Nghệ An.

Dự lễ có PGS.TS Dương Đình Chỉnh - Giám đốc Sở Y tế, Bác sỹ CKII Đậu Huy Hoàn - Phó Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Lê Đình Lý - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, cùng đại diện một số sở ngành.

Các đại biểu dự lễ. Ảnh: Đinh Nguyệt

Trước đó, ngày 3/6, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2016/QĐ - UBND bổ nhiệm bác sỹ Nguyễn Thanh Bình - Phó Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Nghệ An giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Nghệ An.

PGS.TS Dương Đình Chỉnh - Giám đốc Sở Y tế phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân giám đốc Bệnh viện Nội tiết Nghệ An. Ảnh: Đinh Nguyệt

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Sở Y tế Dương Đình Chỉnh chúc mừng bác sỹ Nguyễn Thanh Bình nhận nhiệm vụ mới.

Ghi nhận sự trưởng thành, phát triển mạnh mẽ của Bệnh viện Nội tiết, với sự đóng góp to lớn của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên bệnh viện trong hơn 40 năm qua, đồng chí mong muốn với sự tin tưởng của lãnh đạo ngành, tập thể nhân viên bệnh viện, bác sỹ CKII Nguyễn Thanh Bình tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết cộng sự trong tập thể, để ngày càng nâng cao chất lượng KCB, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của bệnh viện chuyên ngành nội tiết tuyến tỉnh; trên cơ sở phát huy nền tảng đang có, đổi mới hoạt động của bệnh viện theo xu thế phát triển bền vững.

Giám đốc Sở Y tế Nghệ An trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Nghệ An. Ảnh: Đinh Nguyệt

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, Bác sỹ CKII Nguyễn Thanh Bình - Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Nghệ An bày tỏ quyết tâm xây dựng Bệnh viện Nội tiết Nghệ An ngày càng phát triển, trở thành địa chỉ y tế tin cậy của nhân dân. Ảnh: Đinh Nguyệt

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bác sỹ Nguyễn Thanh Bình bày tỏ quyết tâm xây dựng tập thể bệnh viện đoàn kết thống nhất cao, tiếp tục phát huy truyền thống hơn 40 năm xây dựng Bệnh viện Nội tiết Nghệ An ngày càng phát triển; với mục tiêu phấn đấu đến năm 2020 bệnh viện trở thành bệnh viện chuyên khoa nội tiết hàng đầu của khu vực với khả năng cung cấp các dịch vụ kỹ thuật cao, đáp ứng nhu cầu KCB về  nội tiết - chuyển hóa của nhân dân, vừa là cơ sở đào tạo nghiên cứu khoa học đầu ngành Nội tiết của khu vực và chịu trách nhiệm chỉ đạo chuyên môn, chuyển giao kỹ thuật cho tuyến dưới, mang lại cơ hội được tiếp cận với các dịch vụ y tế tiên tiến cho người  bệnh ở  các vùng sâu, vùng xa.

Bệnh viện tiếp tục cải thiện môi trường làm việc để cán bộ, nhân viên công tác, học tập, cống hiến, trưởng thành; hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân tỉnh nhà./.