ĐÀO TẠO - NCKH
Tin đăng ngày: 27/2/2020 - Xem: 120

Bắt đầu từ chiều ngày 27/2/2020, Hội đồng khoa học Bệnh viện Nội tiết Nghệ An đã tổ chức báo cáo đề cương các đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2020.

Năm nay, Bệnh viện có 18 đề tài đăng kí từ các khoa phòng. Các đề tài luôn hướng tới mục đích áp dụng các kỹ thuật mới, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác khám chữa bệnh cũng như chăm sóc sức khoẻ nhân dân, hài lòng của người bệnh.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, hội đồng khoa học đã nghe báo cáo của các chủ nhiệm đề tài, bước đầu thông qua và góp ý cho các nhóm nghiên cứu để thực hiện các đề tài được hoàn thiện tốt hơn, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh khi tham gia dịch vụ y tế tại Bệnh viện.

Hội đồng khoa học Bệnh viện Nội tiết Nghệ An luôn luôn khích lệ tinh thần hăng say nghiên cứu khoa học của các nhân viên trong bệnh viện, góp phần nâng cao chất lượng của bệnh viện trong tương lai.

Một số hình ảnh khác:

Đào tạo - NCKH khác:
BỆNH VIỆN NỘI TIẾT NGHỆ AN TỔ CHỨC BÁO CÁO ĐỀ CƯƠNG ĐỀ TÀI KHOA HỌC CẤP CƠ SỞ NĂM 2020 (27/2/2020)
SINH HOẠT KHOA HỌC “HƯỚNG DẪN ĐỌC KẾT QUẢ KHÍ MÁU ĐỘNG MẠCH” (13/2/2020)
Chương trình đào tạo y khoa: “Điều trị tối ưu bệnh lý tim mạch – Chuyển hoá, từ khuyến cáo tới thực hành” (30/9/2019)
Khai giảng bác sỹ chuyên khoa nội tiết cơ bản (29/9/2019)